Thành phần:

2 quả trứng

140 g spaghetti

150 ml kem tươi

4 lát bacon thái (thịt hun khói)

2 thìa dầu olive

tỏi, hành băm, lá húng quế thái

Cách làm:

1. Luộc spaghetti theo chỉ dẫn bao bì hoặc luộc đến khi bấm vào sợi spaghetti thấy không còn bột trắng thì spaghettti chín, vớt ra để ráo nước, cho thêm chút dầu olive vào đảo đều cho spaghetti không bị dính vào nhau.

2.Phi hành trong dầu ăn khoảng 2 phút

3. Cho tỏi và bacon vào đảo trong vòng 3-5 phút.

4. Tiếp đến đổ kem tươi vào chảo  sau đó đập từng quả trứng vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn.

5. Cho spaghetti vào chảo sốt đảo khoảng 5 phút

6. Cho lá húng quế đảo đều

7. Cho mỳ ra đĩa, dùng nóng.