Công thức:

  1. Bột mì:    225gr
  2. Bột nở:   6gr
  3. Đường:   14gr
  4. muối:   2gr
  5. Trứng gà: 01 quả
  6. sữa: 175ml
  7. Dầu ăn

Cách làm:

1. Đánh tan trứng, trộn trứng với sữa, dầu ăn cho đều

2. Ray bột mì, đường, bột nở và muối vào hỗn hợp 1. (ở đây mình cho thêm vỏ cam cho thơm)

3. Làm nóng chảo, cho một chút dầu ăn thật mỏng.

4. Đổ từng muôi bột vào chảo, để lửa trung bình đến khi thấy bánh phồng, sủi tăm trên mặt bánh thì lật mặt bánh còn lại gián tiếp

5. Cho bánh ra đĩa, ăn kèm siro hoặc mật ong.