Thành phẩn:

Vỏ bánh                                                   Kem

240 ml nước                                             2 quả trứng, 2 lòng đỏ trứng 
140 g bột mì                                              100 grĐường
4 quả trứng                                                Bột mì, bột bắp (mỗi thứ 30 gr)
20 g đường                                                Bơ
100 g bơ nhạt                                           450 ml Sữa tươi
2 g muối                                                      1 ống vani

Cách làm:

Vỏ bánh

1. Cho nước, muối, bơ, đường vào nồi đun sôi.

2. Ray bột mì vào nồi nước vừa sôi, dùng thìa gỗ khuấy đều nhanh tay đến khi bột dính liền thành một khối.

3. Tắt bếp, nhấc nồi bột khỏi bếp, khuấy cho nguội bớt khoảng 3 phút

4. Cho từng quả trứng vào nồi bột, đánh đều, được hỗn hợp cuối cùng mịn.

5. Cho bột vào túi bắt kem, bóp thành những hình tròn lên khay nướng

6. Vặn lò ở 220 0C nướng khoảng 20 – 25 phút

Phần Kem

1. Cho trứng, đường vào nồi, khuấy đều.

2. Ray bột từ từ vào, khuấy tan, sau đó rót sữa tươi vào đánh cho hỗn hợp mịn

3. Đặt lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp đặc sệt thì nhấc xuống.

4. Cho vani, bơ vào, đánh đều.

Bánh chính, nhấc ra khỏi lò, dùng dao khía cạnh bánh. Cho kem vào túi bắt kem, bơm kem vào giữa bánh.